banner_trong

Giới thiệu

Giới thiệu

 
Chào mừng quý khách đến với

Thuê phiên dịch

1. Lý do bạn nên thuê phiên dịch ở hải ngoại

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng hơn trên thế giới, nhu cầu liên kết kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng nhiều, mà một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp hiện nay không thể không nói đến chính là ngôn ngữ giao tiếp. Trong quá trình giao thương, bất đồng ngôn ngữ thường khiến cho doanh nghiệp Việt Nam gặp nhiều khó khăn hơn trong kinh doanh và hợp tác thương mại. Khi đến thăm các doanh nghiệp ở nước ngoài, "Ông nói gà bà nói vịt", nghe không hiểu rõ vấn đề, hiểu sai sẽ dẫn tới buổi làm việc không chất lượng, tốn thời gian, mất công sức. Để tránh gặp phải những trường hợp ngại ngùng khi không hiểu rõ tiếng nói của nhau, hay để buổi làm việc diễn ra suôn sẻ cho cả hai bên, thì phiên dịch viên là một người quan trọng kết nối sự hợp tác vui vẻ giữa cả hai. Bạn còn chần chừ gì mà không thuê phiên dịch ngay nhỉ!

2. Du lịch nước ngoài cần thuê phiên dịch hoặc hướng dẫn viên

Hiện nay đời sống của người dân đã cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây, thu nhập của các hộ gia đình Việt Nam ngày một tăng, trước đó chúng ta cần no đủ, nhưng với hiện tại cuộc sống no đủ thôi chưa đủ mà cần phải thoải mái tâm trạng, thư giãn đầu óc sau những ngày dài căng thẳng làm việc mệt mỏi nữa. Vậy nên nhu cầu du lịch nước ngoài, shopping hoặc khám chữa bệnh cũng tăng lên đáng kể. Du lịch Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan hay du lịch Đài Loan... là những địa điểm được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn đặt chân tới. Các quốc gia Đông Á vẫn còn hạn chế nhiều về tiếng Anh, bản thân người Việt không phải ai cũng có thể sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp, hãy để hướng dẫn viên/phiên dịch viên chúng tôi giúp cho chuyến vi vu du lịch khắp nơi của bạn được thuận lợi và thoải mái hơn nhé!

3. Tìm phiên dịch/ hướng dẫn viên ở nước ngoài thế nào ?

Thuê phiên dịch/hướng dẫn viên trong nước đi cùng chuyến công tác hoặc du lịch ở nước ngoài không phải là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, vì cách làm này vừa tốn kém vừa không hiệu quả, vậy thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn thuê phiên dịch/hướng dẫn viên tại nước sở tại để tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến đi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu ra nước ngoài, muốn thuê phiên dịch/hướng dẫn viên tại hải ngoại thì hãy liên hệ với thuephiendich.com để chúng mình tư vấn hiệu quả nhất cho chuyến đi của bạn nhé.

Cam kết chất lượng trong mỗi lần dịch.
+ 500
Đối tác tin dùng
+ 3.000
Khách hàng tìm đến
+ 1000
Đội ngũ CTV phiên dịch

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

aaa

Tầm nhìn

Nắm bắt được xu thế, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trở thành nhà cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp trong khu vực Asia.

aaaa

Sứ mệnh

Mang đến sự chuyên nghiệp, thuận tiện, chính xác và hiệu quả cho khách hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng cần thuê phiên dịch.

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

01

CHUYÊN NGHIỆP

Cho thuê phiên dịch viên hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại hải ngoại.
02

THÂN THIỆN

Hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
03

THẦN TỐC

Tương tác với khách hàng nhanh, phản hồi kịp thời, có tính dự kiến.
04

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp phiên dịch viên hướng dẫn viên tại hải ngoại.